Khóa học lái
Khóa học lái

Trung Tâm Dạy Nghề Và Sát Hạch Lái Xe Lập Phương Thành xin trân trọng gửi lời chào hợp tác và lời chúc thành công nhất tới Quý học viên và đối tác ! Trung Tâm Dạy Nghề Và Sát Hạch Lái Xe Lập Phương Thành sau nhiều năm chuẩn bị cơ sở vật chất đã chính thức đi vào hoạt động ngày 8 tháng 4 năm 2010. Là Trung tâm dạy lái xe có sân thi sát hạch đạt chuẩn đầu tiên tại Hải Dương.

Hạng A1 xe môtô 2 bánh có dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc
cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: - Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe - Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg - Ô tô dùng cho người khuyết tật.
Hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: - Người lái xe ô tô 4 - 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn - Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1
cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: - Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên - Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên - Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Thi bằng lái xe hạng B2 tại Lập Phương Thành

Ngày đăng: 11:36 02/04/2019
Lượt xem: 2.012+, Xe ô tô: Hạng xe B2 (số sàn):Hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:
- Người lái xe ô tô 4 - 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn
- Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1


+ ,Học viên đăng ký học đối với hạng B1, B2 phải đủ 18 tuổi tính đến ngày thi sát hạch , là công dân Việt Nam có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hợp lệ . Nếu là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam phải có sổ tạm trú và biết đọc, biết viết thành thạo ngôn ngữ Việt Nam.
+,Hồ sơ đăng ký người học chỉ cần cầm CMND pho to 2 bản hoặc thẻ căn cước công dân , hộ chiếu và tối thiểu 50% lệ phí học trên tổng số chi phí theo từng hạng lái xe đăng ký. 
+, Học viên sẽ được tạo điều kiện khám sức khỏe tại Trung tâm vào các buổi thứ 4 và chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ lúc 14h để hoàn thiện thủ tục . Nếu học viên bận có thể tự đi khám tại các bệnh viện, cơ sở y tế được cấp phép cho khám sức khỏe cho học lái xe.
 
-Nội dung học như sau : 
+ , Học lý thuyết: Ngay sau khi người học nộp hồ sơ và lệ phí sẽ được khai giảng ngay khóa học để đảm bảo thời gian học và được đào tạo bài bản về mặt lý thuyết, nắm vững kiến thức và luật Giao thông Đường bộ. Đối với những học viên không tham gia học vào ngày thường sẽ được trung tâm tạo điều kiện học vào các ngày thứ 7, chủ nhật là ngày nghỉ để người học có thể tham gia dự học đầy đủ.
 
+, Học thực hành : Học viên sẽ tham gia quá trình đào tạo theo đúng các bài giảng thực hành chi tiết cũng như tiến độ theo lịch đào tạo : lái xe trong sân, lái xe sa hình, lái xe đường trường… ( có thể tạo điều kiện học vào ngày nghỉ cũng như ngoài giờ hành chính từ 17h-19h tối ) 
 

- Quy trình sát hạch : Người học phải hoàn thiện quá trình học nghề đào tạo cấp chứng chỉ tốt nghiệp, kết thúc khóa học ra trường sau đó mới đủ điều kiện dự thi sát hạch do Sở GTVT giám sát.

I.                  Thời gian đào tạo/01 học viên
 
   Hạng B2:  252 giờ (lý thuyết: 168, thực hành lái xe: 84)
 

II.               Các môn kiểm tra
 
1.     Kiểm tra tất cả các môn học trong quá trình học.
2.     Kiểm tra cấp chứng chỉ sơ cấp khi kết thúc khóa học gồm: môn Pháp luật giao thông đường bộ theo bộ câu hỏi sát hạch lý thuyết; môn Thực hành lái xe với các bài thi liên hoàn, bài tiến lùi hình chữ chi và lái xe trên đường.
 
III.           Chương trình đào tạo B2
 

STT Nội dung B2
I Các môn học lý thuyết  
  Pháp luật giao thông đường bộ x
  Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông x
  Kỹ thuật lái xe ô tô x
  Cấu tạo và sửa chữa thông thường x
  Nghiệp vụ vận tải x
II Các bài học thực hành  
  Tập lái tại chỗ không nổ máy x
  Tập lái tại chỗ không có nổ máy x
  Tập lái xe trong bãi phẳng x
  Tập lái xe trong trong hình số 3,8 + chữ chi x
  Tập lái xe trên đường bằng x
  Tập lái xe trên đường đèo núi x
  Tập lái xe trên đường phức tạp x
  Tập lái xe ban đêm x
  Tập lái xe có tải x
  Tập lái xe trên đường với xe có số tự động x
  Bài tập lái tổng hợp x

- Chi Phí đào tạo hạng B2: 7.368.000 VNĐ
Nhanh tay đăng ký
Bình luận Facebook
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Cá nhân đăng kí học, thi lái ôtô giá chỉ từ 7,368,000 VNĐ
Với hạng A1 trọn gói là 475.000 VNĐ

(Đào tạo,thi thử lý thuyết  và thực hành, Khám sức khỏe và hoàn thiện hồ sơ, trên 10 người sẽ có xe đưa đón trong quá trình học và quá trình thi) Đăng ký ngay!
đăng ký
thi thử lý thuyết