Khóa học lái
Khóa học lái

Trung Tâm Dạy Nghề Và Sát Hạch Lái Xe Lập Phương Thành xin trân trọng gửi lời chào hợp tác và lời chúc thành công nhất tới Quý học viên và đối tác ! Trung Tâm Dạy Nghề Và Sát Hạch Lái Xe Lập Phương Thành sau nhiều năm chuẩn bị cơ sở vật chất đã chính thức đi vào hoạt động ngày 8 tháng 4 năm 2010. Là Trung tâm dạy lái xe có sân thi sát hạch đạt chuẩn đầu tiên tại Hải Dương.

---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Xe môtô 2 bánh có dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc.
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau:...
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người hành nghề hoặc không hành nghề lái xe....
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người hành nghề lái xe tải

Giới thiệu về trung tâm

Ngày đăng: 02:55 14/04/2023
Lượt xem: 5.549

   Trung Tâm Giáo dục Nghề nghiệp Và Sát Hạch Lái Xe Lập Phương Thành xin trân trọng gửi lời chào hợp tác và lời chúc thành công nhất tới Quý học viên và đối tác !

  Trung Tâm Lập Phương Thành sau nhiều năm chuẩn bị cơ sở vật chất đã chính thức đi vào hoạt động ngày 8 tháng 4 năm 2010. Là Trung tâm dạy lái xe có sân thi sát hạch đạt chuẩn đầu tiên tại Hải Dương. Những năm qua Trung Tâm Giáo dục Nghề nghiệp và Sát Hạch Lái Xe Lập Phương Thành đã không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, khẳng định thương hiệu uy tín và sự tin cậy trong học viên cũng như những thế mạnh vượt trội trong hoạt động đào tạo và sát hạch lái xe.

(Cơ sở 1: 822 Đại Lộ Lê Thanh Nghị, phường Hải Tân, TP Hải Dương)

  Trung tâm Lập Phương Thành hiện đang hoạt động với 3 cơ sở tại TP Hải Dương, trong đó có 1 cơ sở đào tạo sát hạch và 2 cơ sở đào tạo thực hành lái xe. Cơ sở 1 tọa lạc tại 822 Đại Lộ Lê Thanh Nghị, phường Hải Tân, TP Hải Dương, ngay giữa trung tâm thành phố với địa thế đắc đạo thuận tiện giao thông, Trung Tâm Giáo dục Nghề nghiệp và Sát Hạch Lái Xe Lập Phương Thành cơ sở 1 có diện tích 22.517,9 m2 bao gồm nhà điều hành và hệ thống sân tập lái xe máy, sân tập lái ô tô, hệ thống sân thi sát hạch xe máy, ô tô. Học viên được học và thực hành ngay trên sân thi sát hạch là điểm mạnh của Trung tâm, tạo điều kiện giúp học viên làm quen sân thi. Cơ sở 3 Ninh Giang có địa chỉ tại xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang,  Hải Dương với diện tích 14,079 m2 bao gồm nhà điều hành và hệ thống sân tập lái xe ô tô, xe máy với sa hình giống với cơ sở 1, đảm bảo cho học viên ôn tập và thực hành sát với sân sát hạch. Cơ sở 4 Thành Đông của trung tâm Lập Phương Thành đã được đưa vào hoạt động từ quý 4 năm 2020 do nhu cầu học viên tăng cao vì vậy ban lãnh đạo đã quyết định xây dựng cơ sở số 4 tại đường Vũ Công Đán, phường Tứ Minh, TP Hải Dương cách sân cơ sở 1 chỉ 5km, sân Thành Đông với diện tích 9,464m2 đảm bảo cho học viên ôn tập sa hình như tại sân tập sân sát hạch. 

(Cơ sở 3 Ninh Giang có địa chỉ tại xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang, Hải Dương)

(
Cơ sở 4 Thành Đông tại đường Vũ Công Đán, phường Tứ Minh, TP Hải Dương)

  Bên cạnh đó Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình tâm huyết với nghề sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về lý thuyết, cũng như kỹ năng về thực hành khi bạn tham gia vào khóa học lái xe tại Trung tâm. Học viên được chủ động về thời gian học (học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc ngoài giờ) với chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học; cơ sở vật chất hệ thống phòng học hiện đại, rộng rãi; xe tập lái đời mới, sân tập và sân thi sát hạch ngay tại Trung tâm nên tỷ lệ thi đỗ luôn ở mức cao.

  Năm 2018 Trung tâm đạt lưu lượng 1.385 học viên, lưu lượng năm 2019 là 1.997 học viên, lưu lượng năm 2020 đạt 2.999 học viên. Chúng tôi cam kết chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe; hồ sơ thủ tục nhanh gọn; thời gian học cấp tốc; lệ phí trọn gói, đảm bảo không phát sinh chi phí trong quá trình học. Được đánh giá thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đào tạo lái xe của tỉnh Hải Dương, với nhiều thành tích đạt được trong những năm qua như: Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2014, đạt giải nhất trong hội thi giáo viên dạy luật giao thông đường bộ giỏi năm 2012, có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2014, giải Nhì toàn đoàn Hội thi dạy lái xe giỏi Tỉnh Hải Dương năm 2019.
 

  Với định hướng phát triển lớn mạnh của ban điều hành công ty, ngày 08 tháng 03 năm 2021 cổ phiếu của công ty Lập Phương Thành đã được niêm yết giao dịch trên sàn Upcom với mã cổ phiếu LPT. Với  việc được uỷ ban chứng khoán nhà nước cho phép niêm yết cổ phiếu, ban điều hành công ty đã thực hiện công bố với cổ đông của công ty về nội dung thành lập và phát triển chuỗi đào tạo lái xe tại thị trường miền Bắc, với mong muốn cung cấp dịch vụ đào tạo và sát hạch lái xe có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng khi học lại trung tâm Lập Phương Thành. Chúng tôi luôn phấn đấu và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo là điểm đến tin cậy của học viên học lái xe. Trân trọng! Hân hạnh được phục vụ !

Website: lapphuongthanh.vn.    
Hotline: 0912.44.1111 - 0220.386.3658
Bình luận Facebook
Xe máy
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Xe môtô 2 bánh có dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc.
Hạng xe B1 (số tự động)
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau:...
Hạng xe B2 (số sàn)
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người hành nghề hoặc không hành nghề lái xe....
Hạng xe C
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người hành nghề lái xe tải