Khóa học lái
Khóa học lái

Trung Tâm Dạy Nghề Và Sát Hạch Lái Xe Lập Phương Thành xin trân trọng gửi lời chào hợp tác và lời chúc thành công nhất tới Quý học viên và đối tác ! Trung Tâm Dạy Nghề Và Sát Hạch Lái Xe Lập Phương Thành sau nhiều năm chuẩn bị cơ sở vật chất đã chính thức đi vào hoạt động ngày 8 tháng 4 năm 2010. Là Trung tâm dạy lái xe có sân thi sát hạch đạt chuẩn đầu tiên tại Hải Dương.

---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Xe môtô 2 bánh có dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc.
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau:...
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người hành nghề hoặc không hành nghề lái xe....
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người hành nghề lái xe tải

Các điểm khác của bộ đề 600 câu so với 450 câu là gì?

Ngày đăng: 11:14 15/12/2020
Lượt xem: 1.052

Bộ đề thi sát hạch lái xe ô tô tăng lên 600 câu hỏi có những điểm gì nổi bậc so với bộ đề cũ 450 câu.

Được biết có thể trong năm 2020 này người thi sát hạch lái xe ô tô sẽ được thi bộ đề 600 câu. Điều này đã làm một số Anh/ Chị cảm thấy hoang man và lo lắng.

 

Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua những điểm nổi bậc từ bộ đề 600 câu mà chắc chắn giải tỏa những lo lắng của mọi người.

Thứ nhất, Những câu hỏi sẽ không đánh đố như bộ đề cũ 450 câu.

Như bộ đề cũ hiện tại thì câu hỏi thường đánh đó các học viên, việc không đọc kỹ bài có thể dẫn đến đánh sai đáp án dù câu hỏi đó rất dễ.

Bộ đề mới này sẽ áp dụng cho tất cả các học viên học lái xe ô tô B2, học lái xe B1, hạng C và Hạng D -E.

Thứ 2, sẽ không còn câu hỏi chọn 2 đáp án

Đối với phần luật thì việc chọn 2 đáp án đúng vẫn là điều gì đó làm khó các thi sinh. Dù bạn chọn đúng 1 trong 2 đáp án vẫn bị đánh sai.

Chính vì thế mà bộ đề mới 600 câu hỏi sẽ không còn việc chọn 2 đáp án nữa. Tất cả các câu hỏi chỉ được chọn 1 đáp án đúng. Đây là điểm nổi bậc nhất của bộ đề mới 600 câu này.

Thứ 3, mẹo làm bài lý thuyết lái xe ô tô

Bộ đề cũ cũng đã có các mẹo làm bài thi lý thuyết lái xe ô tô nhưng đối với các câu hỏi chọn 2 đáp án thông thường học viên vẫn tự học thuộc là chính.

Với bộ đề mới chỉ chọn 1 đáp án thì việc đưa ra các mẹo làm bài thi cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với bộ đề cũ.

Trên đây là 3 điểm nổi bậc của bộ đề thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô mới 600 câu hỏi so với bộ đề cũ.

Một điểm khó duy nhất nếu thay đổi bộ đề thi 600 câu đó chính là việc sẽ có 60 câu đánh điểm liệt trong đề bài. Thí sinh cần làm đúng những câu này khi thi.

Xem thêm => Thi thử 60 câu hỏi điểm liệt lý thuyết lái xe ô tô

Tuy nhiên, học viên cũng cứ yên tâm bởi trường cũng sẽ hướng dẫn cách thức học viên có thể làm 100 câu điểm liệt một cách dễ dàng.

Bắt đầu từ ngày 01/08/2020 sẽ áp dụng bộ đề thi sát hạch lái xe ô tô 600 câu. Thay đổi này áp dụng trên toàn quốc chứ không phải riêng mộ trường hay khu vực nào cả.

Lập Phương Thành sẽ hướng dẫn học viên hết mình để có thể làm bài thi lý thuyết lái xe một cách tốt nhất, đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi sắp tới.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn hay liên hệ với chúng tôi. Thời gian hỗ trợ trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại văn phòng hoặc qua hotline của công ty.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Học lái xe ô tô nên chọn bằng B1 hay B2

15/07/2020 1.063 lượt xem
Nhiều câu nghi vấn cho vấn đề nên học bằng B1 hay B2 ? Theo khả quan thì tùy vào nhu cầu của người sử dụng iấy phép lái xe để đạt được kết quả phù hợp nhất. Vậy hãy đọc thật kỹ bài viết này để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Chi tiết

Bí kíp học lái xe ô tô B2 nhanh chóng

07/07/2020 759 lượt xem
Hiện nay do giá xe ô tô ngày càng giảm và tỉ lệ người có 4 bánh ngày càng nhiều vì thế cho nên lượng người học lái xe ngày càng đông. Do đó chúng tôi xin chia sẻ top 7 cách học lái xe ô tô B2 nhanh chóng, đơn giản 2020 để cho học viên học lái xe có thể giảm thiểu tỉ lệ rủi ro, tốn kém chi phí thi lại, lấy bằng một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất cho học viên. Chi tiết

Có nên học lái xe ô tô khi chưa sở hữu xe hay không?

30/06/2020 1.022 lượt xem
Học lái xe ô tô không còn quá lạ lẫm và việc “tậu” ô tô cá nhân di chuyển thuận lợi hơn, an toàn hơn cũng không còn là nhu cầu quá xa xỉ. Khi đã lập ra kế hoạch sắm ô tô, hoặc đã sắm xế hộp cho riêng mình thì việc đăng ký GPLX là điều hiển nhiên. Chi tiết

Tâm lý sợ lái xe, dù đã có bằng lái xe số sàn B2

07/06/2020 848 lượt xem
Tâm lý ban đầu lo sợ là khó tránh khỏi. Thế nhưng bạn cứ mãi để tâm lý ấy dồn ép mình mãi thì cũng không được. Đội ngũ hướng dẫn lái xe của Thiên Tâm đã gặp nhiều trường hợp học viên như thế. Vậy làm thế nào để giải quyết, triệt tiêu tâm lý "ngại" cầm vô lăng này. Chi tiết

Điều kiện học bằng lái xe hạng C theo đúng luật của bộ GTVT

12/04/2020 543 lượt xem
Bằng C hiện nay được khá nhiều người quan tâm đăng ký học, do đó nhu cầu học bằng lái xe hạng C cũng tăng khá cao. Vậy điều kiện học bằng lái xe hạng C như thế nào? Nó khác gì với những yêu cầu bằng lái xe ô tô B1 hay B2, hãy tìm hiểu ngay sau nhé. Chi tiết

Ý nghĩa các loại bằng lái xe ô tô B1, B2, C, E, F là gì

06/02/2020 1.867 lượt xem
Có rất nhiều các câu hỏi của học viên về ý nghĩa của các loại bằng lái xe ô tô. Ngoài bằng lái xe hạng A (A1, A2, A3) quy định quyền điều khiển xe máy. Thì những bằng lái xe ô tô như B1, B2, C, D, E là gì, được lái xe hạng gì, ý nghĩa của chúng ra sao, bao nhiêu tuổi thì được học và thi sát hạch, thời hạn của bằng lái xe ô tô. Chi tiết
Xe máy
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Xe môtô 2 bánh có dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc.
Hạng xe B1 (số tự động)
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau:...
Hạng xe B2 (số sàn)
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người hành nghề hoặc không hành nghề lái xe....
Hạng xe C
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người hành nghề lái xe tải