Khóa học lái
Khóa học lái

Trung Tâm Dạy Nghề Và Sát Hạch Lái Xe Lập Phương Thành xin trân trọng gửi lời chào hợp tác và lời chúc thành công nhất tới Quý học viên và đối tác ! Trung Tâm Dạy Nghề Và Sát Hạch Lái Xe Lập Phương Thành sau nhiều năm chuẩn bị cơ sở vật chất đã chính thức đi vào hoạt động ngày 8 tháng 4 năm 2010. Là Trung tâm dạy lái xe có sân thi sát hạch đạt chuẩn đầu tiên tại Hải Dương.

---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Xe môtô 2 bánh có dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc.
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau:...
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người hành nghề hoặc không hành nghề lái xe....
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người hành nghề lái xe tải

Bí kíp học lái xe ô tô B2 nhanh chóng

Ngày đăng: 02:55 07/12/2020
Lượt xem: 1.506

  Hiện nay do giá xe ô tô ngày càng giảm và tỉ lệ người có 4 bánh ngày càng nhiều vì thế cho nên lượng người học lái xe ngày càng đông. Do đó chúng tôi xin chia sẻ top 7 cách học lái xe ô tô B2 nhanh chóng, đơn giản 2020 để cho học viên học lái xe có thể giảm thiểu tỉ lệ rủi ro, tốn kém chi phí thi lại, lấy bằng một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất cho học viên.

 

1. Tìm trung tâm uy tín để học lái xe ô tô B2

 


Nên lựa chọn các trung tâm hoc lai oto B2 
uy tín nhiều người ghi danh nhất để học 

 

  Hiện tại có rất nhiều chiêu trò để dụ học viên đăng ký học lái xe và "hứa hẹn đủ kiểu là thi sớm, chỉ một 3 tháng là được thi". NHƯNG...học hết 3 tháng các bạn vẫn cứ phải đợi dài cổ, sang tháng thứ 5 - 6- 7 vẫn không được thi, có người phải đợi tới tận cả năm trời. Thì cái đó chắc chắn là hứa lèo hoặc là lừa đảo để rồi bạn phải đi đòi lại tiền hồ sơ đã đóng một cách khó nhọc hoặc là phải chờ dài cổ mới được vào lịch thi.

 

LƯU Ý: 

 

  Đối với các trung tâm lái xe uy tín thì bằng B2 chỉ sau 4 - 5 tháng hành chính là bạn đã được dự thi tốt nghiệp và thi sát hạch chính thức sau đó từ 7-10 ngày sau. Vì vậy khi đăng kí học lái xe ô tô B2 các bạn lưu ý là phải chọn những địa điểm học lái xe ô tô uy tín, có nhiều người đến ghi danh học và đã có bằng.

 

Điều nữa khi ghi danh các bạn phải có kí kết hợp đồng rõ ràng, kí xong hỏi rõ lịch học lí thuyết thực hành. Đến thời gian đó trung tâm không liên hệ phải liên tục gọi điện để yêu cầu sắp xếp học lý thuyết, thực hành.

2. Giá học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu thì hợp lý ?

 

  Hiện nay trên thị trường đào tạo lái xe ô tô xuất hiện rất nhiều giá tiền học lái xe ô tô B2 năm 2020 khiến các bạn boăn khoăn không biết là nên chọn lựa mức học phí học bằng lái B2 2020 như thế nào là phù hợp nhất.

 

  Nhất là đang ở thời điểm đầu 2020 này, thời điểm Bộ giao thông vận tải thay đổi thông Tư mới về đào tạo và sát hạch lái xe ô tô.

 

  Theo đó thì sẽ cắt giảm bớt số lượng học viên đào tạo trong 1 khóa học và nâng số giờ đào tạo lên, cùng với thêm một số hình thức học bổ sung mới như:học thêm phần luật giao thông, học thêm phần sa hình mô phỏng,...

 


Cần lưu ý các khoản phí hoc lai xe oto B2
 chuẩn quy định của BGTVT

 

  Điều này làm cho giá tiền học lái xe ô tô B2 năm 2020 sẽ làm phí cao so với năm 2019 trở về trước. Nhưng không cao đến mức lên đến 20 - 30 triệu.

 

LƯU Ý:

 

- Tránh xa các chiêu trò quáng cáo học phí 5 - 6 triệu để rồi khi học các bạn phả đóng phí gấp 2 - 3 lần, nhưng các bạn vẫn phải ngậm ngùi đóng vì đã lỡ "phóng xà".

 

- Khi đóng học phí các bạn phải hỏi cụ thể đóng là loại phí gì.

 

>>> XEM NGAY: Đăng kí học lái tại Lập Phương Thành

3. Thời gian học, lịch học, địa điểm học ở đâu?

 

  Thường đăng kí ở các trung tâm, học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học 3 tháng.

 

- Lịch học thực hành : do học viên chủ động sắp xếp đặt lịch là học bất kỳ thời gian nào.

 

- Lịch học lý thuyết cố định : Thời gian theo trung tâm sắp xếp.

 

- Địa điểm học thực hành: Nếu các trung tâm chất lượng bạn ở đâu sẽ được học thực hành ở đó
.

4. Học lý thuyết thế nào cho hiệu quả ?

 

 Phần mềm day lai xe oto B2 tốt nhất hiện nay
 Phần mềm day lai xe oto B2 tốt nhất hiện nay

 

  Khi đăng ký học lái xe thì đồng nghĩa với việc các trung tâm sẽ mở các lớp dạy lý thuyết, ở đó các buổi đầu họ sẽ dạy các bạn các kiến thức cơ bản sau buổi cuối họ sẽ dạy mẹo học để có thể tích vào câu đúng. Nhưng như thế chúng ta chỉ mãi mãi học vẹt mà không hiểu tại sao lại phải như vậy. Vì thế cho nên chúng tôi đã kết hợp với IT tạo ra phần mềm học lái xe trên điện thoại có tính năng ưu việt như :

 

- Đầy đủ các câu hỏi trong đề thi sát hạch lái xe.

 

- Trong các câu trả lời khi kết thúc bài thi có phần giải thích lý do tại sao để học viên hiểu bản chất của vấn đề.

 

- Kết hợp với các luật bổ sung và các tình huống ngoài thực tế.

>>> XEM NGAY: Thi thử lý thuyết tại Lập Phương Thành

 

5. Học thực hành lái xe 

 

Quy trình học lái xe B2
Quy trình học lái xe B2

 

  Đầu tiên trước khi học lái các bạn nên tìm hiểu qua xem quy trình đào tạo lái xe cho người mới bắt đầu thế nào để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khỏi bỡ ngỡ trong quá trình học. Khi đó học viên sẽ chủ động hơn trong quá trình học và cảm giác tự tin hơn khiến chất lượng buổi học lái tốt hơn.

 

Ở phần học lái xe các bạn lưu ý các điểm như sau: 

 

- Dốc đề pa nên đỗ non đi một tí để tránh trượt trực tiếp chấp nhận mất 5 điểm thay vì vượt qua 1 chút xíu thì cũng chúc bạn thi may mắn lần sau. Nên trong quá trình học mình cũng cần xác định tư tưởng sẵn như vậy để cho khi nào thi sát hạch thì khỏi bỡ ngỡ.

- Dừng đèn đỏ theo quy tắc 3s : Dù không có đèn đỏ thực tế nhưng vẫn còn có các cột mốc đèn đỏ nên các bạn cần chú ý tuân thủ không đến lúc hối hận không kịp. Ví dụ như có 1 chị thi đến bài cuối còn 90 điểm nghĩ là ăn chắc rồi chỉ vì sướng quá vượt đèn đỏ thế là trượt trực tiếp lúc đó tiếc nuối và lại giá như.

 

6. Thi sát hạch lý thuyết 

 

  Sau khi đã học hành cẩn thận thì khi vào thi các bạn di chuyển qua phòng chờ để nhận số báo danh rồi nhanh chóng di chuyển vào hội trường để chuẩn bị nghe các thủ tục và phổ biến quy chế thi. Khi vào thi lý thuyết các bác làm bài và nên đọc lại, ra soát lại các đáp án tối thiểu 2-3 lần để kiểm tra xem nút tích đã đúng câu mình cần tích chưa. Nhiều trường hợp làm đúng mà tích sai đâm ra thành trượt và không hiểu tại sao mình trượt.

 

Lưu ý: Các bác đi thi mang đầy đủ CMND đi nhé không là các bác đi về đấy họ không cho thi đâu.

 

7. Thi sát hạch lái xe 

 

  Thi sát hạch lái xe là phần quan trọng nhất nên các bác trước khi thi hít thở thật sâu để lấy tâm lý vững vàng. Nhiều trường hợp chỉ vì tâm lý mà trượt ngay từ vòng khởi động vì bắt đầu rồi run quá chết máy liên tục. Lấy lại được bình tĩnh thì đã hết điểm rồi.

 

  Khi lấy được bình tĩnh bắt đầu vào nhận xe, chỉnh ghế đoàng hoàng sau đó bắt đầu ra dấu hiệu bắt đầu bài thi. Nên mở xi nhạn trái rồi qua vạch xuất phát thì tắt xi nhan luôn không sau 3s họ sẽ trừ mất 5 điểm.

 

  Tiếp đó cảnh giác bài dốc đề pa vì nó đánh trượt trực tiếp, nếu không được tự tin thì nên đỗ non đi 1 chút tránh trượt trực tiếp không đáng có. Thà trừ 5 điểm còn hơn là đợi 1 tháng sau thi lại.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết mà chúng tôi đã tổng hợp từ chia sẻ của các học viên học lái xe 1 lần là có bằng B2.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Học lái xe ô tô nên chọn bằng B1 hay B2

15/07/2020 2.135 lượt xem
Nhiều câu nghi vấn cho vấn đề nên học bằng B1 hay B2 ? Theo khả quan thì tùy vào nhu cầu của người sử dụng iấy phép lái xe để đạt được kết quả phù hợp nhất. Vậy hãy đọc thật kỹ bài viết này để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Chi tiết

Các điểm khác của bộ đề 600 câu so với 450 câu là gì?

15/07/2020 2.923 lượt xem
Bộ đề thi sát hạch lái xe ô tô tăng lên 600 câu hỏi có những điểm gì nổi bậc so với bộ đề cũ 450 câu. Được biết có thể trong năm 2020 này người thi sát hạch lái xe ô tô sẽ được thi bộ đề 600 câu. Điều này đã làm một số Anh/ Chị cảm thấy hoang man và lo lắng.... Chi tiết

Có nên học lái xe ô tô khi chưa sở hữu xe hay không?

30/06/2020 1.871 lượt xem
Học lái xe ô tô không còn quá lạ lẫm và việc “tậu” ô tô cá nhân di chuyển thuận lợi hơn, an toàn hơn cũng không còn là nhu cầu quá xa xỉ. Khi đã lập ra kế hoạch sắm ô tô, hoặc đã sắm xế hộp cho riêng mình thì việc đăng ký GPLX là điều hiển nhiên. Chi tiết

Tâm lý sợ lái xe, dù đã có bằng lái xe số sàn B2

07/06/2020 1.664 lượt xem
Tâm lý ban đầu lo sợ là khó tránh khỏi. Thế nhưng bạn cứ mãi để tâm lý ấy dồn ép mình mãi thì cũng không được. Đội ngũ hướng dẫn lái xe của Thiên Tâm đã gặp nhiều trường hợp học viên như thế. Vậy làm thế nào để giải quyết, triệt tiêu tâm lý "ngại" cầm vô lăng này. Chi tiết

Điều kiện học bằng lái xe hạng C theo đúng luật của bộ GTVT

12/04/2020 10.856 lượt xem
Bằng C hiện nay được khá nhiều người quan tâm đăng ký học, do đó nhu cầu học bằng lái xe hạng C cũng tăng khá cao. Vậy điều kiện học bằng lái xe hạng C như thế nào? Nó khác gì với những yêu cầu bằng lái xe ô tô B1 hay B2, hãy tìm hiểu ngay sau nhé. Chi tiết

Ý nghĩa các loại bằng lái xe ô tô B1, B2, C, E, F là gì

06/02/2020 12.610 lượt xem
Có rất nhiều các câu hỏi của học viên về ý nghĩa của các loại bằng lái xe ô tô. Ngoài bằng lái xe hạng A (A1, A2, A3) quy định quyền điều khiển xe máy. Thì những bằng lái xe ô tô như B1, B2, C, D, E là gì, được lái xe hạng gì, ý nghĩa của chúng ra sao, bao nhiêu tuổi thì được học và thi sát hạch, thời hạn của bằng lái xe ô tô. Chi tiết
Xe máy
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Xe môtô 2 bánh có dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc.
Hạng xe B1 (số tự động)
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau:...
Hạng xe B2 (số sàn)
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người hành nghề hoặc không hành nghề lái xe....
Hạng xe C
---------------ĐĂNG KÝ NGAY--------------- Cấp cho người hành nghề lái xe tải